Thứ Ba, 30 tháng 8, 2011

Quảng cáo google Adwords

Google Search Engine là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo google Adwords

Quảng cáo website trên google adwords cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.
Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo theo từ khóa của Google Inc. thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Google Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

+ Quảng cáo Google adwords là dịch vụ quảng cáo website trên công cụ tìm kiếm .

Google adwords là dịch vụ quảng cáo online qua keyword do người dùng tìm kiếm . Google sẽ hiển thị những website quảng cáo ( nhà tài trợ ) trên vị trí đẹp nhất , ngay đầu tiên khi người dùng tìm kiếm những keywords nhất định . Bạn chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người dùng click vào quảng cáo đó và đó là những người thực sự quan tâm đến bạn nhất hay là khách hàng tiềm năng nhất muốn tìm đến bạn .


+ Phương thức hoạt động của quảng cáo google adwords :

1. Khách hàng cần quảng cáo liệt kê ra những từ khóa & nội dung cần quảng cáo Google adwords
2. Liên hệ với bộ phận tư vấn giúp cho bạn chọn được những từ khóa, nội dung ưu việt nhất .
3. Sau khi thống nhất về nội dung và từ khóa , Bộ phận kỹ thuật sẽ đưa quảng cáo của bạn lên Google Adwords tương ứng với những từ khóa đã chọn .
4. Bạn chỉ phải trả tiền khi người tìm kiếm Click vào quảng cáo bạn đăng trên Google.

+Bạn muốn website hay sản phẩm của bạn xuất hiện ngay lập tức trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ MỚI
Địa Chỉ: Số 39 bàu cát 7 p 14 q tân bình
Đt: 0908145210
Email: nhuphuong@trituemoi.net - Website: www.trituemoi.net


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | cheap international calls